Công Ty Chuyên Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR

HOTLINE: 028. 39 89 99 89 - 0847 27 27 72

Giá vé các điểm tham quan tại Điện Biên mới nhất

Khi đi du lịch bất kỳ đâu, việc tìm hiểu giá vé vào cửa các điểm tham quan là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp các bạn có thể lên kế hoạch và ước tính các chi phí cho chuyến đi để cuộc hành trình trở nên thuận lợi hơn. Hiểu được điều đó, INTOUR xin được gửi tới các bạn Giá vé các điểm tham quan tại Điện Biên mới nhất.Giá vé các điểm tham quan tại Điện Biên mới nhất

Đồi A1

Di tích lịch sử Đồi A1 là nơi có vị trí chiến lược then chốt, do vậy,  thực dân Pháp đã tập trung xây dựng Đồi A1 làm một cứ điểm quan trọng. Và từ đó, Đồi A1 trở thành một di tích lịch sử nổi tiếng ở tỉnh Điện Biên. Đồng thời, khi đến đây, du khách còn được tham quan, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp, mang đậm dấu ấn lịch sử từ thời xa xưa. Đồi A1 nằm tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Giá vé tham quan Đồi A1 Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 - 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 - 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tham quan di tích Hầm De Castries

Di tích Hầm De Castries từng là cơ quan đầu não của Tập đoàn quân sự khổng lồ mà Pháp, Mỹ rất tự hào coi là pháo đài mạnh nhất chưa từng có ở Đông Dương. Ngày nay, cùng với các di tích khác trong quần thể di tích lịch sử ĐIện Biên Phủ đã được Nhà nước đầu tư kinh phí để trùng tu, tôn tạo phục vụ khách tham quan trong và ngoài nước góp phần phát huy giá trị của khu di tích chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Di Tích Hầm De Castries thuộc trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên Phủ. Số điện thoại liên hệ là 0246 6855 511

Giá vé tham quan Di tích Hầm De Castries Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bảo tàng Điện Biên Phủ là công trình quy mô, hoành tráng và hiện đại nhất tỉnh Điện Biên hiện nay. Công trình này có ý nghĩa vô cùng quan trọng về lịch sử cũng như kiến trúc và phần nội dung trưng bày, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, xứng tầm với chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Bảo Tàng Điện Biên Phủ nằm tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Điện Biên Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng

Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng ẩn mình trong khu rừng già dưới chân núi Pú Đồn. Đây là nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn thường làm việc và nghỉ ngơi trong chiến dịch Điện Biên Phủ làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Di Tích Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Mường Phăng nằm tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà tù Lai Châu

Nhà tù Lai Châu được Pháp xây dựng vào năm 1901 và được sử dụng cho đến những năm cuối cùng của thời kỳ thực dân Pháp xâm lược Việt Nam. Nơi đây được Pháp gọi là "Trại giam địa đạo" vì nhà giam nằm cạnh nghĩa địa, những phạm nhân chạy trốn ngay lập tức bị đem đến nghĩa địa bắn chết rồi chôn. Di tích nhà tù Lai Châu nay chỉ còn là một phế tích nằm trong lòng hồ thủy điện Sơn La. Nhà tù Lai Châu nằm tại phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Nhà tù Lai Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tượng đài chiến thắng Điện Biên

Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ được đặt trên đồi D1, đây là công trình văn hóa mang đậm giá trị lịch sử, tính nhân văn và tâm linh sâu sắc, tôn đúng tầm ý nghĩa to lớn về một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” và là niềm tự hào của nhân dân tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hầm Đờ Cát

Căn hầm của tướng Đờ Cát có vị trí tại trung tâm tập đoàn của cứ điểm Điện Biên Phủ, được xây dựng lên cực kỳ kiên cố với mái được làm bằng sắt, xung quanh là ván gỗ và bọc lót bằng bao cát cũng như hàng loạt gây thép gai bên ngoài. Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu và hồi tưởng về cuộc chiếc khốc liệt trong quá khứ. Hầm Đờ Cát nằm tại khu vực cánh đồng Mường Thanh.

Giá vé tham quan Hầm Đờ Cát Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cầu Mường Thanh

Cầu Mường Thanh là một cây cầu dã chiến bắt qua sông Nậm Rốm, được Pháp xây dựng sau cuộc nhảy dù chiếm đóng Điện Biên Phủ. Cuối cùng cây cầu này lại trở thành phương tiện đưa đường cho bộ đội ta tiến công, cắm lá cờ Quyết chiến quyết thắng lên nóc hầm của viên bại tướng Đờ Cát (De Castries). Cầu Mường Thanh nằm tại xã Bế Văn Đàn, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Cầu Mường Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Bản Phủ

Thành Bản Phủ là một kỳ tích về xây dựng thành của họ Hoàng. Tường thành đắp bằng đất, trồng tre gai vây quanh, loại tre được mang từ Thái Bình lên. Ngoài có hào sâu rộng 4-5 thước trên mặt thành ngựa, voi đi lại được. Thành có các cửa: tiền, hậu, tả, hữu. Mỗi cửa có đồn cao và vọng gác… Khi du khách đến đây sẽ trầm trồ trước kiến trúc độc đáo của Thành. Thành Bản Phủ nằm tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Thành Bản Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền ông Hoàng Công Chất

Đền Ông Hoàng Công Chất được xây ở trung tâm thành Bản Phủ để thờ họ Hoàng cùng với 6 thủ lĩnh nghĩa quân. Đây là di tích lịch sử văn hóa quan trọng của địa phương ghi lại những công lao to lớn cửa người anh hùng nông dân Hoàng Công Chất, trong cuộc chiến tranh giải phóng Mường Thanh – Điện Biên khỏi sự chiếm đóng của giặc Phẻ. Đền Ông Hoàng Công Chất nằm tại Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Đền ông Hoàng Công Chất Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu du lịch suối khoáng nóng Hua Pe

Suối khoáng nóng Hua Pe có nguồn nước khoáng cực lớn với nhiệt độ ổn định khoảng 60 độ C, bên cạnh đó là hồ nước nhân tạo Pe Luông. Hình thành nên điểm du lịch sinh thái nước khoáng nóng và nghỉ dưỡng, thu hút ngày càng đông du khách. Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Hua Pe nằm tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Khu du lịch suối khoáng nóng Hua Pe Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

 
Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Giá vé các điểm tham quan tại Điện Biên mới nhất nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Công ty tổ chức teambuilding & sự kiện du lịch INTOUR
Địa chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0979655373
Email: tranhuutam.2710@gmail.com
Mã số thuế: 0305659559
Facebook