Công Ty Chuyên Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR

HOTLINE: 028. 39 89 99 89 - 0847 27 27 72

Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Thái Bình vô cùng thu hút

Thái Bình được biết đến là một địa điểm cắm trại lý tưởng, nơi đây có thể cắm trại với gia đình hoặc cắm trại một mình đều được vì thành phố này khá an toàn. Thái Bình có một nét đẹp riêng biệt mang đến những sức hút vô hình làm bạn chỉ muốn "dâng trọn trái tim" cho nơi này. Nếu đang tò mò, hãy để INTOUR chia sẽ với bạn những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Thái Bình vô cùng thu hút.

nhung_dia_diem_cam_trai_hap_dan_an_toan_tai_thai_binh_vo_cung_thu_hut

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cồn Vành

Cồn Vành là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng, du khách có thể đắm chìm trong làn nước mát lạnh, những bãi cát dài vô tận và ngắm nhìn cả bầu trời trong xanh. Đây là một trong những địa điểm hạ trại kinh điển.

Địa chỉ Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

con vanh

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đồng Châu

Cắm trại tại biển Đồng Châu luôn là một vị trí tuyệt vời, có thể ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển vô cùng lãng mạn. Đồng Châu sở hữu một khuôn viên rộng rãi, vừa cắm trại vừa nướng BBQ tại đây thì ngày nghỉ quá tuyệt vời đúng không nhỉ?

Địa chỉ Đường Đồng Châu, xã Đông Minh, huyện Tiến Hải, tỉnh Thái Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đồng Châu

Bờ Bắc sông Bo

Bờ Bắc sông Bo sở hữu bãi cỏ dài gần 1km, khuôn viên nơi đây rất rộng rãi thoải mái, là địa điểm thích hợp để bạn ngắm nhìn bầu trời trong xanh tuyệt đẹp ven sông. Điểm đến lý tưởng này có lẽ còn ít người biết, nhưng lại là một trong những điểm đến đặc biệt vô cùng.

Địa chỉ Xã Đông Thọ, xã Đông Hòa, xã Đông Mỹ và phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

bo bac song bo

Cồn Đen

Cồn Đen là một bãi biển vô cùng thích hợp để bạn hạ trại, dựng trại nơi đây bạn có thể cảm nhận từng đợt gió thổi nhẹ nhàng nhưng lại mang theo hơi lạnh từ biển cả, đem lại một cảm giác mát lạnh đặc biệt vô cùng.

Địa chỉ Xã Thái Đô, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

cồn đen

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bảo Châu - Lưu ý. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Thái Bình vô cùng thu hút nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Công ty tổ chức teambuilding & sự kiện du lịch INTOUR
Địa chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0979655373
Email: tranhuutam.2710@gmail.com
Mã số thuế: 0305659559
Facebook