Công Ty Chuyên Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR

HOTLINE: 028. 39 89 99 89 - 0847 27 27 72

Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Nam Định vô cùng thu hút

Nam Định được biết đến là một địa điểm cắm trại lý tưởng, nơi đây có thể cắm trại với gia đình hoặc cắm trại một mình đều được vì thành phố này khá an toàn. Nam Định có một nét đẹp riêng biệt mang đến những sức hút vô hình làm bạn chỉ muốn "dâng trọn trái tim" cho nơi này. Nếu đang tò mò, hãy để INTOUR chia sẽ với bạn những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Nam Định vô cùng thu hút.

nhung_dia_diem_cam_trai_hap_dan_an_toan_tai_nam_dinh_vo_cung_thu_hut

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bãi Rạng Đông

Biển Rạng Đông dù là một bãi biển đẹp ở Nam Định đã khá quen thuộc với người dân Thành Nam nhưng vẫn còn khá mới mẻ trên bản đồ du lịch. Chính vì vậy, không khí nơi đây không chỉ cực kỳ trong lành, yên bình mà nước biển vẫn còn rất trong xanh và sạch sẽ, đến tắm biển và tham gia các trò chơi dưới nước...

Địa chỉ Khu du lịch sinh thái Rạng Đông, xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Nhà thờ đổ Hải Lý

Nhà thờ đổ Hải Lý nằm trên bãi biển Xương Điền, cách nhà thờ Xương Điền không xa. Nhà thờ đổ Hải Lý là công trình kiến trúc duy nhất còn sót lại sau khi nước biển xâm lấn, dù đã là một nơi đổ nát nhưng gần đây lại trở thành một địa điểm chụp ảnh cực độc ở Nam Định được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Địa chỉ Đê Biển - Nhà Thờ Đổ, Xóm 3, xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Biển Quất Lâm

Khu du lịch biển Quất Lâm với lợi thế là bờ biển thoải và sóng không quá mạnh, thu hút rất vô số lượt khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tắm biển giải nhiệt vào mỗi mùa hè. 

Địa chỉ Huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi biển Hải Đông

Bãi biển Hải Đông là một bãi biển hoang sơ ở Nam Định, chắc người tới bãi biển này tắm chủ yếu là người dân địa phương chứ ít khi có khách du lịch. Bãi biển Hải Đông không dài, khá sạch, nó cách biển Đông Hà khoảng 2km về phía nam.

Địa chỉ Huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi tắm Đông Hà

Bãi tắm Đông Hà là một bãi tắm nằm ở cửa biển, nơi sông Sò đổ ra biển nên sóng biển cũng mạnh hơn những nơi khác. Bãi tắm Đông Hà có đường bờ biển dài hơn so với biển Quất Lâm nhưng lại không nhộn nhịp bằng.

Địa chỉ Huyện Hải Hậu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Bảo Châu - Lưu ý. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Nam Định vô cùng thu hút nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Công ty tổ chức teambuilding & sự kiện du lịch INTOUR
Địa chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0979655373
Email: tranhuutam.2710@gmail.com
Mã số thuế: 0305659559
Facebook