Công Ty Chuyên Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR

HOTLINE: 028. 39 89 99 89 - 0847 27 27 72

Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Hải Dương vô cùng thu hút

Hải Dương được biết đến là một địa điểm cắm trại lý tưởng, nơi đây có thể cắm trại với gia đình hoặc cắm trại một mình đều được vì thành phố này khá an toàn. Hải Dương có một nét đẹp riêng biệt mang đến những sức hút vô hình làm bạn chỉ muốn "dâng trọn trái tim" cho nơi này. Nếu đang tò mò, hãy để INTOUR chia sẽ với bạn những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Hải Dương vô cùng thu hút.

nhung-dia-diem-cam-trai-hap-dan-an-toan-tai-hai-duong-vo-cung-thu-hut

Hồ Côn Sơn

Một địa danh mà nhất định bạn phải đặt chân đến khi ghé thăm vùng đất Hải Dương linh thiêng, đó chính là hồ Côn Sơn với vẻ đẹp hư ảo chạm đến trái tim của mọi du khách.

Địa chỉ Thuộc khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Rừng Phong Lá Đỏ

Đến với rừng lá phong Thanh Mai (Hải Dương), du khách sẽ được hòa vào không gian thanh tịnh, thư thái và được đắm chìm trong sắc màu rực rỡ của những tán lá phong.

Địa chỉ Ở núi Tam Ban, xã Hoàng Hoa Thám, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Cò Chi Lăng Nam

Đảo Cò Chi Lăng Nam nổi lên như một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, nơi trú ngụ của hàng vạn chú cò, vạc, chim nước quần tụ giữa không gian xanh mát.

Địa chỉ Thôn Triều Dương, xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hồ Bạch Đằng

Về Hải Dương du khách hẳn sẽ khó lòng bỏ qua hồ Bạch Đằng - một thắng cảnh đẹp và nổi tiếng được nhiều người yêu thích, đây cũng là điểm check - in quen thuộc của các bạn trẻ và người dân địa phương bởi không gian thoáng mát, view đẹp và tụ hội khu ẩm thực hấp dẫn.

Địa chỉ Nằm trong công viên Bạch Đằng, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thạch Bàn

Thạch Bàn tại Côn Sơn không chỉ là tạo vật của tự nhiên mà đã trở thành địa danh lịch sử gắn với các danh nhân. Xoay quanh các Thạch Bàn là những câu chuyện vừa thực vừa hư, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của khu di tích.

Địa chỉ Thuộc khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bảo Châu - Lưu ý. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Những địa điểm cắm trại hấp dẫn, an toàn tại Hải Dương vô cùng thu hút nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Công ty tổ chức teambuilding & sự kiện du lịch INTOUR
Địa chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0979655373
Email: tranhuutam.2710@gmail.com
Mã số thuế: 0305659559
Facebook